4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19

HoneySuckle TIN TỨC 26 Tháng 8, 2021

4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19

Việc xuất hiện và bùng phát dịch COVID -19 đã khiến nhiều ngành nghề phải liên tục thay đổi để thích ứng, trong đó việc lựa chọn căn nhà thời dịch đi theo một số xu hướng.

Nhà riêng thứ hai ở ngoại ô

Sau nhiều tháng làm việc tại nhà, nhiều người có xu hướng tìm kiếm một căn hộ thứ hai ở cách xa trung tâm thành phố nhằm “tránh dịch”. Việc mua đất để xây nhà riêng ở ngoại ô cũng trở nên phổ biến khi nhiều người nhận thức được họ có thể dựng “văn phòng” ở bất cứ đâu.

Với nhiều khách hàng, căn hộ thứ hai được xem như một “hầm dự trữ”, với nhà kho lớn để chứa hàng hóa, căn bếp có thể tích trữ lương thực thiết yếu, thiết bị điện tử và wifi để làm việc từ xa.

4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19 - Ảnh 1.

Một căn nhà thứ hai ở ngoại ô được xem là phương án an toàn trong mùa dịch.

4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19 - Ảnh 2.

Kho dự trữ hàng hóa, thực phẩm, căn bếp tiện nghi, là những ưu tiên của khách hàng trong thời điểm này.

 

 

Một căn hộ đa năng

Dịch COVID -19 đã tạo ra nhận thức mạnh mẽ về “privacy bubble” (không gian riêng tư), ngay cả ở những quốc gia Châu Á vốn ưa chuộng hoạt động cộng đồng. Vì thế, những người muốn mua/thuê nhà trong thời điểm này rất chú trọng không gian nơi ở. Thay vì một căn nhà truyền thống chỉ để về nghỉ ngơi sau giờ làm, giờ đây các khách hàng mong muốn một nơi có thể bao trọn các hoạt động nghỉ ngơi - làm việc - thể dục thể thao.

4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19 - Ảnh 3.

Khách hàng cần những căn nhà tích hợp cả phòng làm việc…

 

4 xu hướng chọn nhà trong đại dịch COVID -19 - Ảnh 4.

… và phòng gym.

Tags: